“BỨC TƯỜNG TIGER” SẮP ĐỔ BỘ ĐẾN NHA TRANG

1406

Tiếp nối thành công của sự kiện trong hai năm liên tiếp, Tiger Beer tiếp tục đánh thức bản lĩnh giới trẻ Việt bằng “Bức tường Tiger 2017” với những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn.

Bức tường Tiger 2017 hứa hẹn vượt qua con số 50.000 người tham gia thử thách ở mùa trước với hàng loạt kỷ lục và trải nghiệm mới.

Bức tường Tiger tại Nha Trang sẽ diễn ra từ ngày 14-16/7/2017 tại Quảng trường 2/4

Bức tường tích hợp nhiều trải nghiệm độc đáo

Theo đó, Bức tường Tiger năm nay có 4 mặt với 5 thử thách độc đáo lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam: leo phức hợp, leo lưới, nhảy tự do, thử thách vách núi Everest và trải nghiệm selfie trên chiếc cầu kính trong suốt vươn ra từ đỉnh bức tường cao 20 m.

Nhiều người chơi, nhiều quà tặng hấp dẫn

Vận hành cùng lúc 5 thử thách khác nhau, Bức tường Tiger 2017 sẽ có số lượng người chinh phục cùng lúc gấp nhiều lần so với các năm trước. Đây là cơ hội lý tưởng để các bạn trẻ có thể cùng nhau tranh tài theo nhóm. Đồng thời, một số lượng lớn quà tặng đa dạng và hấp dẫn sẽ được trao cho các bạn trẻ đến tham gia sự kiện.

Bức tường Tiger được xây dựng kỳ công nhất

Bức tường Tiger 2017 được xây dựng kỳ công với kết cấu vững chắc như một pháo đài kiên cố. Tổng chiều dài của lượng sắt thép sử dụng để xây dựng Bức tường Tiger 2017 lên đến 4 km.

Gioi tre danh thuc ban linh voi ‘Buc tuong Tiger 2017’ hinh anh 1
Bức tường Tiger 2017 mang đến nhiều thử thách mới lạ cho giới trẻ.

Những chuyến xe của BTC cũng sẽ xuất phát từ các trường đại học lớn tại Cần Thơ, Đà Nẵng, Bình Dương, Nha Trang… để đưa đón sinh viên đến tham gia sự kiện. Ngoài ra, hàng nghìn vé VIP tham dự sự kiện cùng nhiều phần quà hấp dẫn sẽ được tặng cho khách hàng tại các nhà hàng và điểm bán của Tiger Beer trên toàn quốc.Nhằm tạo điều kiện để giới trẻ cả nước có thể đánh thức bản lĩnh, ban tổ chức (BTC) sắp xếp đưa đón gần 1.400 khách hàng ở các các tỉnh thành lân cận địa điểm tổ chức đến chinh phục Bức tường Tiger với vé VIP và tham dự đêm gala.

Với sự hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật của chuyên gia leo núi kỳ cựu Phan Thanh Nhiên – người Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh Everest, Bức tường Tiger 2017 hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm đánh thức bản lĩnh độc đáo khó quên. Tham gia chinh phục Bức tường Tiger 2017 sẽ có sự xuất hiện của một số gương mặt quen thuộc như: Issac, Khởi My, Đông Nhi, Bảo Thy…

Bức tường Tiger (vào cửa tự do) sẽ diễn tại 5 thành phố lớn trên toàn quốc theo lịch trình sau: ngày 21- 23/4 tại Khuôn viên ngã tư Trần Văn Khéo – Lê Lợi, TP. Cần Thơ; từ 12/5 đến 14/5 tại Công viên Biển Đông, TP. Đà Nẵng;  2-4/6 tại E-mart Gò Vấp, TP.HCM; 23-25/6 tại tòa nhà Becamex, Thủ Dầu Một, TP. Bình Dương và từ 14/7 đến 16/7 tại Quảng trường 2/4, Nha Trang.

buc tuong tiger (1) buc tuong tiger (1) buc tuong tiger (3)

Theo Zing.vn

Mộc PG Nha Trang
Địa chỉ: 130, Ngô Gia Tự, Tân Lập, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Điện thoại: 090 5.0915.07
—-