Cho thuê xe đạp quảng cáo

0
2317
ROADSHOWnămchinhánhNgânhàngVIệtNga

1. Mô hình xe đạp quảng cáo

Một trong các hình thức PR đang rất hot hiện nay, cho thuê xe đạp quảng cáo đem lại nhiều hiệu quả hơn các loại hình thông thường vì nó gây sự mới lạ và tò mò hơn tiếp cận nhanh hơn và phủ sóng rộng hơn nhiều phương tiện như xe máy, xe jeep, oto.

Đây là loại hình quảng cáo tạo sự lan tỏa thương hiệu nhanh. Với tỉ lệ phần đông người dân di chuyển bằng xe máy nên việc trang trí xe đạp, xe máy quảng cáo sẽ tác động trực tiếp lên thị giác ghi nhớ vào tiềm thức của khách hàng.

2. Thiết kế trang trí xe đạp quảng cáo

Xe đạp chạy quảng cáo được trang trí bao gồm: Cờ gắn yên sau xe, hai bánh xe, giỏ xe và sườn xe. Chất liệu sử dụng là in PP dán ép formex được in ấn sắc nét, đảm bảo tính thẩm mĩ cao, tạo thu hút chú ý của khách hàng.

Cho thuê xe đạp chạy quảng cáoCó thể kết hợp Roadshow quảng bá thương hiệu và thông báo về các sự kiện, hoặc kết hợp phát hàng mẫu, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hoặc thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động,… tại những địa điểm công cộng như công viên, nhà văn hóa, siêu thị, trung tâm thương mại.

3. Trang phục khi chạy xe đạp quảng cáo

Để chạy roadshow thành công không thể không nói đến trang phục. Khách hàng nào khi nhìn thấy đoàn xe roadshow cũng đều nhìn PG trước. Trang phục nổi bật có in logo cũng như sản phẩm sẽ tạo ấn tượng với khách hàng.

4. PG và PB

PG, PB chạy roadshow luôn được đào tạo về kỹ năng và rất chịu khó trong quá trình diễn ra chương trình, đảm bảo thành công tốt nhất. PG/PB có ngoại hình và có sức khỏe tốt. Giảm thiểu tối đa vì nhiều lý do mà phải dừng giữa đường.

5. Xin phép chạy xe đạp quảng cáo

Bạn cần xin phép các cơ quan chức năng để được chạy Roadshow quảng cáo sản phẩm trên đường phố thủ tục có thể mất từ 10 đến 15 ngày và xin phép người chủ quản các khu vực checkin mà bạn sẽ dừng lại để thực hiện phát tờ rơi, chụp ảnh …

Việc tổ chức một buổi sự kiện roadshow khá phức tạp và tốn nhiều thời gian hãy liên hệ Mộc PG để được hỗ trợ nhanh nhất.

6. Liên hệ Mộc PG Nha Trang

Địa chỉ: Số 18 Đường B7, Khu đô thịVCN Phước Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Điện thoại:090 509 15 07 (Ms. Hạ)

Mộc PG Nha Trang
Địa chỉ: Số 18 Đường B7, VCN Phước Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Điện thoại: 090 5.0915.07
—-