Cho thuê xe đạp quảng cáo

751

Một trong các hình thức Pr đang rất hot hiện nay là cho thuê xe đạp quảng cáo, đem lại nhiều hiệu quả hơn các loại hình thông thường vì nó gây sự mới lạ và tò mò hơn tiếp cận nhanh hơn và phụ sóng rộng hơn nhiều phương tiện như xe đạp, xe máy, xe jeep, oto.

Đây là loại hình quảng cáo tạo sự lan tỏa thương hiệu nhanh. Với tỉ lệ phần đông người dân di chuyển bằng xe máy nên việc trang trí xe đạp, xe máy quảng cáo sẽ tác động trực tiếp lên thị giác ghi nhớ vào tiềm thức của khách hàng.

Thiết kế trang trí xe đạp quảng cáo

Mộc PG Nha Trang
Địa chỉ: 16 Mê Linh, Tân Lập, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Điện thoại: 090 509 15 07

Xe đạp chạy quảng cáo được trang trí bao gồm: Cờ gắn yên sau xe, hai bánh xe, giỏ xe và sườn xe. Chất liệu sử dụng là in PP dán ép formexđược in ấn sắc nét, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo thu hút chú ý của khách hàng.

Cho thuê xe đạp chạy quảng cáoCó thể kết hợp Roadshow quảng bá thương hiệu và thông báo về các sự kiện, hoặc kết hợp phát hàng mẫu, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hoặc thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động,… tại những địa điểm công cộng như công viên, nhà văn hóa, siêu thị, trung tâm thương mại.

Trang phục khi chạy xe đạp quảng cáo

Để chạy roadshow thành công không thể không nói đến trang phục. Khách hàng nào khi nhìn thấy đoàn xe roadshow cũng đều nhìn PG trước. Trang phục nổi bật có in logo cũng nh