Bưng quả đám cưới Nha Trang

0
4804
Nữ bưng quả áo dài chấm bi hồng

1. Dịch vụ bưng quả Nha Trang, Khánh Hòa

Nhà trai có đội bưng quả (bê tráp) là các thanh niên còn trẻ, còn đội bưng quả nhà gái là những thiếu nữ xinh xắn, với số lượng bằng số thanh niên trong đội bưng quả của nhà trai. Đội nam thanh niên có nhiệm vụ bưng quả lễ từ nhà chú rể sang nhà cô dâu, còn đội nữ sẽ thay mặt nhà cô dâu nhận những đồ lễ đó.

2. Đội hình bưng quả Nha Trang – Mộc PG

Để có mặt trong đội bưng quả các thành viên đều phải là những người độc thân, chưa lập gia đình.Đội hình bưng quả của Mộc PG bao gồm những nam – nữ trẻ, đẹp, đồng đều với chiều cao phù hợp.

Các tráp lễ vật thường có:

Trầu cau, bánh cốm, chè, hạt sen, rượu, thuốc lá, bánh xu xê (phu thê), trái cây

Phong bì tiền (lễ đen) được để vào một tráp riêng hoặc để chung vào với tráp trầu cau khi nhà trai mang sang nhà gái.

Số lượng tráp mâm quả và các loại lễ vật cụ thể thường do nhà gái sẽ đưa ra yêu cầu (thách cưới), tùy thuộc vào từng gia đình.

Đội ngũ bưng quả được tuyển chọn kỹ lưỡng với phong thái chuyên nghiệp, kinh nghiệm, hoạt bát theo yêu cầu từ quý khách hàng, đặc biệt là cô dâu, chú rể. Chúng tôi tự tin giúp bạn chọn được những thành viên ưu tú nhất cho lễ dạm hỏi đi cùng trang phục tươi sáng, đồng bộ.

3. Trang phục đội bưng quả đẹp, đồng bộ

(Đội bưng quả không bao gồm phí thuê trang phục)

– Đội bê bưng quả nhà trai thường mặc áo sơ mi trắng, cà vạt, quần âu, giày tây. Đối với những gia đình yêu thích truyền thống Mộc PG có sẵn dịch vụ cho thuê áo dài nam, nữ bưng quả cưới.
– Trang phục của đội nữ đỡ tráp thường thấy là áo dài đỏ, họa tiết đơn giản, đi kèm giày cao gót.

– Về trang phục và trang điểm, đội bưng quả nữ chọn phong cách nhẹ nhàng với mục đích chủ yếu là làm nổi bật cô dâu. Áo dài đội bưng quả khác hẳn màu so với áo dài cô dâu. Nếu cô dâu mặc áo dài màu vàng thì chọn màu đỏ cho đội bưng quả, cô dâu mặc màu đỏ thì đội bưng quả mặc màu hồng, hay xanh.

Dịch vụ bưng quả của Mộc PG chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín và luôn lấy sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

4. Liên hệ Mộc PG Nha Trang

Địa chỉ: Số 18 Đường B7, Khu đô thịVCN Phước Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Điện thoại:090 509 15 07 (Ms. Hạ)

Mộc PG Nha Trang
Địa chỉ: Số 18 Đường B7, VCN Phước Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Điện thoại: 090 5.0915.07
—-