Hơn 400 người đồng diễn Yoga tại Nha Trang

1013
Sáng 1-7, tại Quảng Trường 2-4 TP. Nha Trang, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Ngoại vụ, UBND TP. Nha Trang, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ phối hợp với Lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức hoạt động đồng diễn Yoga hưởng ứng Ngày quốc tế Yoga với chủ đề “Yoga cho hài hòa và an lạc”.
Hoạt động nay thu hút sự quan tâm của đại diện lãnh sự quán, chuyên gia Yoga Ấn Độ, lãnh đạo sở, ban, ngành tỉnh, thành phố cùng với hơn 400 người là thành viên các câu lạc bộ Yoga trên địa bàn tỉnh tham gia đồng diễn.
Buổi đồng diễn được thực hiện dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ ông Udvelananda chuyên gia Ấn Độ qua các động tác thư giãn, thả lỏng điều hòa khí huyết và các tư thế căn bản của bộ môn yoga.
Được biết, ngày 11-12-2014, Đại Hội đồng Liên Hiệp quốc đã chọn ngày 21-6 hằng năm làm Ngày Quốc tế Yoga. Nhận thấy sự phổ biến rộng rãi của bộ môn Yoga tại Việt Nam và mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân thông qua hình thức tập luyện Yoga, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là đơn vị tiên phong có những đóng góp, hỗ trợ tích cực để thúc đẩy sự phát triển bộ môn thể thao thiền định tại phố biển.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi đồng diễn Yoga do phóng viên Khánh Hòa online ghi lại.
yo ga nha trang MỘC - PG Nha Trang Tháng Tư 2021

Tư thế rắn hổ mang.

Tư thế rắn hổ mang. 
Nguồn: Báo Khánh Hòa Online
Mộc PG Nha Trang
Địa chỉ: 130, Ngô Gia Tự, Tân Lập, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Điện thoại: 090 5.0915.07
—-