Lễ công bố Napoleon Castle I thành công vượt mong đợi của chủ đầu tư

708
Sau thời gian hoàn thành tiến độ thi công, ngày 8-10, dự án Napoleon Castle I đã chính thức công bố tại Nha Trang, với sự tham gia của các đại biểu là lãnh đạo các cấp, các cơ quan truyền thông, tổng đại lý phân phối, các sàn đồng phân phối và đặc biệt dự án còn có sự xuất hiện của hoa hậu Ngọc Diễm với vai trò Đại sứ thương hiệu.
Ngoài ra, hơn 300 khách cùng xuất hiện trong khán phòng có sức chứa gần 200 người của khách sạn Ibis Style (đường Hùng Vương, Nha Trang) đã khiến không khí của buổi lễ trở nên thực sự sôi động, náo nhiệt và đầy ấn tượng.
Đại sứ thương hiệu dự án Napoleon Castle - Ngọc Diễm chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu trong Lễ công bố dự án
Đại sứ thương hiệu dự án Napoleon Castle – Ngọc Diễm chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu trong Lễ công bố dự án
Thuộc phân khúc căn hộ 3 sao và được hỗ trợ chính sách vay đầy ưu đãi từ ngân hàng TP Bank, trong lễ công bố dự án, Tổng đại lý LinkHouse Nha Trang đã đem đến lời giải bài toán tài chính cho các gia đình trẻ và các nhà đầu tư trong giai đoạn 1 của dự án này. Với mức giá chỉ từ 888 triệu đồng/ căn, những cặp vợ chồng có thu nhập khoảng 25 triệu đồng/tháng hoặc độc thân với 15 triệu đồng/tháng đã có thể sở hữu ngay căn hộ tại dự án Napoleon Castle I. Khi an cư tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ khép kín mang đẳng cấp 5 sao về sức khỏe, làm đẹp, thư giãn… như spa, phòng gym, hồ bơi vô cực, khuôn viên xanh tầng thượng ngay trong nội khu dự án.
 
Tổng đại lý LinkHouse Nha Trang ký kết cùng các đơn vị Đại lý chính thức
Tổng đại lý LinkHouse Nha Trang ký kết cùng các đơn vị Đại lý chính thức

Chia sẻ về mức giá truyền thông 888 triệu trong đợt đầu tiên của dự án, đại diện đơn vị Tổng đại lý – ông Phạm Việt Đức cho biết: “Với mức giá 888 triệu đồng cho một không gian sống lý tưởng, hài hòa với thiên niên và thụ hưởng đầy đủ các giá trị sống đến t