PG Nha Trang Mộc cung cấp dịch vụ PG lễ tân, chụp hình, quay phim, hoa cho sự kiện khai trương Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam tại 50 Lê Thánh Tôn, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang.

Pg Lễ tân - PG Nha Trang - rất hân hạnh cung cấp dịch vụ khai trương văn phong theo thiết kế mới Sun Life Việt Nam

Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng tại Nha Trang có phong cách hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp, bố trí hợp lý các khu vực mang đến cho khách hang trải nghiệm gần gũi, thân thiện mà vẫn đảm bảo tính năng động, ưu việt.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam đánh giá: “Việc khai trương Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và đầy năng động này nhằm mang đến những trải nghiệm ưu việt nhất cho khách hàng, đồng thời giúp người dân tại Nha Trang và tỉnh Khánh Hòa dễ dàng tiếp cận những sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm phù hợp, đa dạng từ Sun Life Việt Nam”.

Bên cạnh việc đầu tư vào các văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hang hiện đại, Sun Life Việt Nam cũng cam kết tiếp tục đồng hành cùng các tổ chức, địa phương trong các hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng. Tại Lễ khai trương Văn phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Nha Trang, Sun Life Việt Nam đã phối hợp với Trung ương Hội khuyến học Việt Nam trao tặng tấm séc tượng trưng trị giá 30 triệu đồng cho Hội khuyến học tỉnh Khánh Hòa để hỗ trợ các em học sinh có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn.

Pg Lễ tân - PG Nha Trang - Mộc chụp hình lưu niệm với ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam
PG Nha Trang – Mộc chụp hình lưu niệm với ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam
Pg Lễ tân - PG Nha Trang - rất hân hạnh cung cấp dịch vụ khai trương văn phong theo thiết kế mới Sun Life Việt Nam
PG Nha Trang – rất hân hạnh cung cấp dịch vụ khai trương văn phòng theo thiết kế mới Sun Life Việt Nam

PG Nha Trang – Mộc rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ PG chuyên nghiệp cho sự kiện quan trọng của Tập đoàn bảo hiểm Sun Life Việt Nam.

#pg_chuyennghiep

Mộc PG Nha Trang
Địa chỉ: Số 18 Đường B7, VCN Phước Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Điện thoại: 090 5.0915.07
—-