Roadshow Nha Trang

4142

Roadshow là một hình thức quảng cáo hiệu quả không thể thiếu

Roadshow là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được người làm marketing rất ưa chuộng. Trong tổ chức sự kiện, người ta thường dùng hoạt động Roadshow để quảng bá cho Event của mình. Làm thế nào để thực hiện một chương trình Roadshow hiệu quả để truyền thông cho sự kiện là điều bất cứ người làm tổ chức sự kiện nào cũng quan tâm.

Hình thức này đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm, bởi tính quảng cáo theo dạng những PG/PB chạy quảng cáo cho nhãn hàng, sản phẩm. Với những chiếc xe đạp được thiết kế mang thương hiệu và logo riêng của các sản phẩm, dịch vụ muốn quảng cáo.

Hình thức chạy Roadshow hầu như phù hợp với mọi sản phẩm, với mục đích quảng bá hình ảnh và thương hiệu nhưng phù hợp nhất với các sản phẩm mới ra vì nó tạo được hiệu ứng tốt về mặt hình ảnh và ghi nhớ.

Xe thường đi theo đoàn và được trang trí bắt mắt, cùng đội hình PG trẻ trung năng động tạo điểm nhấn thu hút khách hàng. Có thể kết hợp đạp quảng bá thương hiệu và thông báo về các sự kiện, hoặc kết hợp phát hàng mẫu, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hoặc thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động,… tại những địa điểm công cộng như công viên, nhà văn hóa, siêu thị, trung tâm thương mại.

Mong muốn đáp ứng cho các chương trình quảng cáo bằng chạy Roadshow, nên Mộc PG đã chính thức đưa dịch vụ tổ chức Roadshow nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo cho các Doanh nghiệp.

Chương trình nào cần chạy Roadshow?

Hình thức chạy roadshow này rất phù hợp để phục vụ các sự kiện như chào mừng khai trương, khánh thành, chào mừng các ngày hội, chào mừng lễ tết, quảng cáo, chào mừng Festival, giới thiệu sản phẩm mới…

Ngoài ra dịch vụ này còn thích hợp cho những nhãn hiệu đang cần khuấy động trở lại sau thời gian đi xuống hoặc ngủ quên. Hoạt động này có thể giúp tạo ấn và kích hoạt thương hiệu nhanh chóng.

Ý tưởng và Thực thế

Đằng sau các chương trình tiếp thị tưng bừng này là công tác chuẩn bị thật sự lao tâm khổ tứ của đội ngũ marketing. Ngoài sự sáng tạo còn cần cả sự tỉ mỉ, cẩn trọng cao độ bởi hơn bất kỳ hoạt động tiếp thị nào, roadshow luôn có biến số cực lớn giữa ý tưởng và triển khai thực tế.

Ý tưởng độc đáo, kế hoạch hoành tráng, chu đáo chỉ mới là bước khởi đầu. Phần quyết định sự thành, bại còn nằm ở công tác thực hiện. Rất cần đi vào tiểu tiết, tính tỉ mỉ, cách thực hiện công phu của người triển khai. Đây chính là điểm quyết định sự thành bại của một roadshow. Nói cách khác, những người thực hiện hoạt động này luôn phải đứng ở tư giải quyết những phát sinh, ứng phó với những hoàn cảnh không hề có trong kịch bản… để đảm bảo cho chương trình

Mộc PG Nha Trang có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức các chương trình Roadshow, tư vấn hỗ trợ, thiết kế, thi công trang trí xe.

 
Roadshow Khai trương Nguyễn Kim Nha Trang
Roadshow Khai trương Nguyễn Kim Nha Trang
Roadshow Khai trương Nguyễn Kim Nha Trang
Khai trương Nguyễn Kim Nha Trang

#Roadshow #RoadshowNhaTrang