Sự kiện Họp mặt Đại lý AMD thành phố Nha Trang

0
1487

Nhà phân phối ELITE vừa tổ chức thành công sự kiện “Họp mặt Đại lý AMD” tại khách sạn Yasaka Nha Trang vào ngày 12/10/2017. Sự kiện là cơ hội để AMD và ELITE gặp gỡ, cảm ơn các khách hàng đã đồng hành gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm AMD trong suốt thời gian vừa qua.

Cũng tại chương trình Đại diện AMD cũng giới thiệu tóm tắt bộ vi xử lý AMD Ryzen, một cuộc cách mạng, một bước nhảy đưa AMD trở lại đường đua CPU với hiệu năng chơi game tuyệt vời, khả năng đa nhiệm ấn tượng, giải pháp nhiệt mới đã hoàn toàn chinh phục các khách hàng khó tính. Với 8 nhân, 16 luồng, trên nền tảng socket AM4 mới cứng, những dòngRyzen 7được thiết kế dành riêng cho các game thủ PC hạng nặng, những nhà sáng tạo và cả những người dùng máy tính chuyên nghiệp bởi khả năng đáp ứng đa dạng trên mọi lĩnh vực.

Với tư cách là Nhà phân phối chính thức AMD tại Việt Nam, ELITE đã giúp các đại lý có được dòng sản phẩm đa dạng hơn bao giờ hết, mang đến rất nhiều lựa chọn cho khách hàng kèm dịch vụ chuyên nghiệp trước và sau bán hàng.

PG Nha Trang - sự kiện Họp mặt Đại lý AMD - Hình 1 PG Nha Trang - sự kiện Họp mặt Đại lý AMD - PG xinh đẹp PG Nha Trang - sự kiện Họp mặt Đại lý AMD - Hình 3

Mộc PG Nha Trang
Địa chỉ: Số 18 Đường B7, VCN Phước Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Điện thoại: 090 5.0915.07
—-