Tổ chức khai trương tại Nha Trang

0
1699

Ông cha có câu “Đầu xuôi, đuôi lọt”, bởi vậy sự khởi đầu luôn luôn trọng để tạo dựng nên một thương hiệu trong lòng khách hàng. Hoạt động tổ chức khai trương luôn được quan tâm là vậy, việc tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết để tạo nên một sự kiện khai trương thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng.
Dưới sự phát triển của công nghệ truyền thông, các hoạt động tổ chức sự kiện ngành càng đa dạng các yêu cầu mang tính chuyên nghiệp. Dưới sự cạnh tranh của quảng bá hình ảnh, thương hiệu, những người chủ doanh nghiệp phải tìm đến những nhà tổ chức sự kiện. Nhưng không quá khó để tìm được một đơn vị tổ chức sự kiện, bởi ngành nghề này luôn sôi động.

MỘC EVENT

Đã có 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức khai trương nói riêng. Đã từng tổ chức cho nhiều công ty, tập đoàn lớn đến những hộ kinh doanh cá nhân.

Nhiều khách hàng là những cửa hàng, hộ kinh doanh thường hay lo lắng về vấn đề chi phí khi tổ chức khai trương. Để giúp quý khách vẫn tổ chức được sự kiện khai trương đầy đủ, tiết kiệm chi phí. MỘC sẽ giới thiệu những gói khai trương đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách với chi phí tiết kiệm. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng tại số hotline 24/7: 0905.0915.07. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tổ chức Khai trương cửa hàng phân phối độc quyền mỹ phẩm Laura Sunshine của ca sĩ Nhật Kim Anh

Tổ chức Khai trương Belle Beauty Spa Nha Trang

Tổ chức Khai trương Như Quỳnh's Beauty & Family Care

Roadshow khai trương MINISO VIETNAM

TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG

Tổ chức khai trương có thể là khai trương văn phòng, cửa hàng, hoặc khai trương trụ sở,…Đối tượng có thể là các doanh nghiệp với quy mô khác nhau, hoặc các đơn vị sự nghiệp công, các cá nhân,… Tuỳ thuộc từng đối tượng sử dụng dịch vụ mà quy mô của buổi lễ khai trương sẽ khác nhau. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và luôn sáng tạo MỘC đưa tới quý khách một dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói từ lên ý tưởng chương trình cho đến dàn dựng chương trình. Mọi công đoạn tổ chức đều được chúng tôi làm chuyên nghiệp nhất giúp chương trình của quý khách thành công mỹ mãn. Tổ chức khai trương muốn thành công cần sự chuẩn bị chu đáo và một nhà tổ chức chuyên nghiệp, do đó, dù bạn tự tổ chức hay đi thuê dịch vụ tổ chức đều cần đảm bảo đầy đủ yếu tố cần thiết. Bởi trước khi có một chương trình hay, độc đáo thì phải có một chương trình phù hợp, đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.

Tổ chức khai trương nhiều người cho rằng rất đơn giản, bởi đây là một sự kiện nhỏ, diễn ra trong thời gian ngắn, không như những sự kiện lớn như ra mắt sản phẩm mới hay các sự kiện mang tính chất truyền thông khác. Tuy nhiên, trong khâu tổ chức và thực hiện vẫn phải đảm bảo sự trang trọng tránh đánh mất hình ảnh trong lòng khách hàng.

Đơn giản, khi bạn tham gia vào khâu tổ chức cho một sự kiện khai trương trụ sở cho một công ty, doanh nghiệp nào đó. Bạn cần biết rằng trong số thành phần khách mời tham dự buổi khai trương đó có rất nhiều khách hàng tiềm năng. Do đó, nếu bạn tổ chức tốt, tác phong làm việc của bạn chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ tự tìm đến với bạn.

Một điểm nữa cần chú ý đó là cách thức bạn tổ chức, triển khai sự kiện đó. Biết rằng, các buổi lễ khai trương chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian cố định chứ nó không kéo dài cả ngày, hay thậm chí vài ngày. Do đó, chúng ta cần gói gọn làm sao trong một khoảng thời gian như vậy mà vẫn đảm bảo chuyển tải những nội dung mà khách hàng đã yêu cầu.

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG

Khai trương văn phòng là một sự kiện nhằm thông báo sự hiện diện của doanh nghiệp hay là sự mở rộng thị trường ở một khu vưc mới.Nó cũng bao gồm nhiều các bước, công đoạn khác nhau, từ khâu lên kế hoạch, chuẩn bị, thực hiện đến tổng kết sau buổi khai trương

Lễ khai trương văn phòng của quý khách sẽ được thành công hơn từ việc trang trí từ phía ngoài với những cổng hơi, rối hơi hay những chùm bóng bay, sân khấu hay âm thanh ánh sáng… Đương nhiên cũng sẽ không thể thiếu những nghi thức truyền thống như bàn cúng, mâm ngũ quả và đội ngũ PG xinh đẹp trong nghi thức cắt băng khánh thành, lễ phát biểu khai trương. Đặc biệt khi đến với dịch vụ tổ chức khai trương của MỘC, quý khách sẽ thấy thu hút được đông người quan tâm hơn với những tiết mục như múa lân, văn nghệ, những mini gamequa sự dẫn dắt của MC hóm hỉnh. Hứa hẹn sẽ đóng góp hỗ trợ khách hàng tổ chức thành công sự kiện.

KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ

Khai trương trụ sở là việc tổ chức khai trương đối với những trụ sở của công ty mới thành lập, hoặc công ty di dời đến một địa điểm nào đó. Hoặc các trụ sở của các đơn vị hành chính sự nghiệp. Việc tổ chức khai trương trụ sở thường nhằm mục đích thông báo nhiều người biết đến.

Dù là tổ chức khai trương trụ sở hay văn phòng thì chúng ta cũng cần lưu ý nhiều điểm quan trọng. Chúng ta cần chú ý đến các khâu khi nhận tổ chức khai trương cho một đơn vị nào đó. Không nên bỏ qua, hay xem thường bất cứ khâu nào, bởi tất cả những khâu đó nếu được chuẩn bị chu đáo sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho sự kiện đó. Hơn nữa, nó còn tầm soát được những sự cố có thể xảy ra trong quá trình tổ chức.

Khai trương trụ sở hay khai trương văn phòng đều cần chú ý những điểm trên, tổ chức sự kiện là một lĩnh vực đặc thù và tổ chức khai trương cũng vậy. Dù là tổ chức khai trương gì thì nó cũng cần sự đầu tư của bản thân khách hàng và cả nhà tổ chức.
Vậy chi phí tổ chức lễ khai trương sẽ khoảng bao nhiêu khi sử dụng dịch vụ của MỘC? Công ty có đưa ra rất nhiều gói khác nhau để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dựa theo nhu cầu quý khách với mức giá từ 3 triệu đến 30 triệu. Tuy nhiên để được tư vấn sát nhất về dịch vụ và có bao giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới MỘC.

Mộc PG Nha Trang
Địa chỉ: Số 18 Đường B7, VCN Phước Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Điện thoại: 090 5.0915.07
—-